banner
[Lam-dep][slider1]

Có rất nhiều món đồ tuyệt vời cho chuyến mua sắm mùa Thu – những đôi giày, quần áo và phụ kiện mới là những thứ đứng đầu danh sách. Nhược điểm ư? Chính là không có nhiều tiền như vậy. May mắn thay, phong cách thời trang là ở ít hơn về thứ bạn mặc và nhiều hơn về cách mà bạn mặc đồ, và các rất nhiều cách để hack style (thay đổi kì diệu) thời trang một cách tinh vi để chắc rằng bạn mặc những bộ trang phục với tất cả những tiềm năng mà chúng có thể mang lại. Từ việc làm hoàn hảo một nút thắt lưng linh hoạt đến làm chủ cách xắn gấu cho tay áo hay học cách biến chiếc khăn quàng yêu thích của bạn thành một thứ gì đó khác hoàn toàn, chúng tôi đã đưa ra 9 thủ thuật hiệu quả nhất trong các slideshow dưới đây. Click qua để biết tất cả – chúng tôi hứa là, bạn sẽ nhìn thấy tủ quần áo của mình theo một cách hoàn toàn khác.
Những nút thắt
Đây là một trong những cách hack style dễ dàng mà bạn có thể thấy ở tất cả mọi người từ Olivia Palermo đến Helena Bordon… và bạn có lẽ đang tự hỏi có phải tất cả bọn họ đều đến từ một hội thảo thắt nút dây lưng giống nhau hay không (họ phải sao?). Chà, chúng ta đã có một trang mánh khóe rồi.
vay-trang
Biến đổi một chiếc áo thun
Biến chiếc áo thun oversize yêu thích của bạn thành chiếc áo ôm vừa vặn tôn dáng hoàn hảo cho tất cả những chiếc chân váy bút chì và quần lưng cao xinh đẹp nhất của bạn. Tất cả những gì bạn cần là một mái tóc bồng bềnh và một vài giây thời gian mà thôi.
ao-thun
Tay áo
Xăn lên một chút ở đây, một chút tùy chỉnh ở đó – tay áo xắn tay hoàn hảo là tất cả kĩ thuật rồi.
xan-tay-ao
Quần yếm, một nửa
Gặp một cách khác bạn có thể mặc với những chiếc quần yếm của mình.
ao-thun-2
Mượn đồ từ bạn trai
Biến món đồ menswear thường ngày thành một sự bổ sung nét nữ tính (và khá là sexy) vào tủ quần áo cuối tuần của bạn.
ao-so-mi
Kĩ năng quấn khăn
Từ những chiếc khăn kerchief (khăn hình tam giác) thiết kế vintage đến những chiếc khăn bandana (khăn băng đô) truyền thống của Mĩ, khăn choàng cổ ngắn là một món đồ thời trang chủ yếu cho mùa này. Còn đây là cách để chắc chắn rằng bạn không chui vào lãnh thổ cao bồi hay vùng của các cô tiếp viên hàng không.
quan-yem
Kiểu áo quây nhân tạo
Chỉ có level của người mới bắt đầu với ma thuật thời trang là được yêu cầu biến chiếc khăn quàng nhẹ nhàng yêu thích của bạn thành một chiếc áo quây phối layer bên ngoài hoàn toàn có giá trị.
ao-thun-5
Sơ vin là bất diệt
Làm thế nào để bạn thực hiện sơ vin một nửa trông một cách có chủ ý và không giống như bạn đã bất cẩn trong lần gần nhất mà bạn đi vệ sinh? Chúng tôi có câu trả lời (khá là dễ dàng) cho bạn đây.
ao-so-mi-2
Xắn gấu
Một thủ thuật dễ dàng chắc chắn sẽ giúp chiếc quần jeans của bạn trông hoàn toàn thích hợp như một ngôi sao thời trang đường phố… và không Tom Sawyer.
giay-cao-got
Theo Sendo
Nhãn:

Đăng nhận xét

Làm Đẹp

[Lam-dep][fbig1]

Thời Trang

[Thoi-trang][fbig2]

Du Lịch

[Du-lich][hot]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.