banner
[Lam-dep][slider1]

Hiện tại đồ thể thao sang trọng đang du nhập vào làng thời trang. Ở đâu chúng ta cũng có thể thấy ai đó mặc đồ thể thao rất thoải mái dù cho họ có đi tập gym hay không. Dù cho xu hướng này có thể thoải mái và cũng dễ kết hợp, nhưng nó cũng đòi hỏi nhiều kĩ năng để có thể tự động điều khiển nó. Nó giống như kiểu lý thuyết về “vẻ ngoài không trang điểm” và để đạt được điều đó cần phải sử dụng cả đống sản phẩm. Tương tự như vậy, khi bạn muốn mặc xu hướng đồ thể thao sang trọng, bạn đừng nghĩ tất cả phải là đồ thể thao, chỉ cần bản xuất hiện với dáng vẻ thể thao là được.
Đây là nơi có thể mọi người sẽ mắc phải sai lầm khủng khiếp, khi nghe đến từ “thể thao” mọi người rất dễ quên đi khía cạnh “sang trọng” của xu hướng này. Sang trọng nghĩa là một thứ gì đó hơi quyến rũ hơn trang phụ thường ngày của bạn vì vậy nếu bạn muốn thử phong cách thể thao sang trọng thì rất dễ biến mình trở nên quá yểu điệu, đây là một vài gợi ý nhanh để bạn có thể biến trò chơi phong cách của bạn trở nên mới mẻ.
Sắp xếp các kiểu dáng
Thể thao sang trọng hoàn toàn là sự sắp xếp kiểu dáng, vậy nên nếu một món đồ cỡ lớn như áo len chunky nên kết hợp với quần legging hay chân váy bút chì. Bạn sẽ không muốn trông mình thật luộm thuộm vì mặc quá nhiều đồ rộng rãi đâu. Khi lựa chọn quần dài bó, áo khoác có mũ sáng màu, áo phông mỏng và chân váy trơn có thể giết chết người đi đường khi kết hợp với giày thể thao.
phong-cach-the-thao
Sẽ chỉ có một người chiến thắng
Không cần phải ăn mặc thể thao từ đầu tới chân, vì nó sẽ làm hỏng nỗ lực của bạn, rất khó để thành công với mục đích bạn đang hướng tới. Thay vào đó hãy chọn món đồ nổi bật nhất kết hợp với những phong cách đơn giản.
phong-cach-the-thao

Đừng quên sự sang trọng
Chìa khóa của vẻ ngoài này là tìm ra được sự cần bằng hoàn hảo của đồ thể thao và đồ sang trọng. Kết hợp với trang phục thể thao sắc sảo thêm phần cổ điển, và một chút nữ tính để cần bằng cho vẻ ngoài. Thêm một chiếc áo khoác phù hợp, đôi giày cao gót mũi nhọn màu đen kiểu dáng đẹp hay son môi màu đỏ để trang phục thể thao của bạn đem lại cảm giác sang trọng.
phong-cach-the-thao
Giày có thể làm nên thành công
Cách nhanh nhất để giành chiến thắng trong cuộc thi mặc đồ thể thao sang trọng chính là cách chọn giày. Có hai sự lựa chọn cơ bản ơi đây: giày thể thao (màu trắng cổ điển) hay giày cao gót. Tôi thích giày thể thao kết hợp với váy xinh và giày cao gót với quần dài để giữ được vẻ ngoài sắc sảo và tươi mới, nhưng bầu trời là sự giới hạn nếu bạn có thể kết hợp hiệu quả. Dù bạn chọn giày gì, nó sẽ quyết định toàn bộ bộ trang phục của bạn. Giày cao gót đem lại sự quyến rũ nổi bật hơn trong việc lựa chọn đồ thể thao, trong khi giày thể thao cho thấy yếu tố thể thao mạnh mẽ của riêng nó nên bạn hãy tìm ra điểm tuyệt vời trong những món đồ hằng ngày để tạo nên sự cân bằng hoàn hảo.
phong-cach-the-thao
Kết cấu làm thay đổi cuộc chơi
Xu hướng đồ thể thao sang trọng đã có trong một vài năm gần đây và đang phát triển theo thời gian, nên hãy giữ cho nó vẻ tươi mới bằng cách thêm vào những yếu tố mới.Giày thể thao đẹp mắt, vải phát quang, cao su tổng hợp và quần bò rách, sẽ nâng tầm thời trang thể thao lên một mức mới. Nếu bạn chọn phong cách thể thao, loại vải sang trọng là cách hoàn hoản để có một vẻ ngoài tuyệt vời từ đầu tới chân.
phong-cach-the-thao
Phong cách tô điểm thêm
Phong cách là một trong những điều quan trọng nhất khi nhắc tới vẻ ngoài thể thao sang trọng. Ví dụ, một chiếc áo blazer kết hợp với áo xắn tay cùng một chiếc quần dáng rộng, chân váy midi với giày thể thao và áo len dáng rộng là cách tuyệt vời để diễn ta xu hướng này. Kết hợp đồ thể thao với xu hướng phong cách hiện tại cùng với sự pha trộn thời trang. Khi nhắc tới phong cách thể thao sang trọng, hãy làm vừa đủ, đừng làm quá.
phong-cach-the-thao
Nguồn: Sendo
Nhãn:

Đăng nhận xét

Làm Đẹp

[Lam-dep][fbig1]

Thời Trang

[Thoi-trang][fbig2]

Du Lịch

[Du-lich][hot]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.