banner
[Lam-dep][slider1]

Một phụ nữ hiểu chuyện sẽ có rất rất nhiều lợi thế trong mọi việc :
1. Người phụ nữ hiểu chuyện
Người phụ nữ hiểu chuyện là người biết cách cư xử, lúc nào thì nên cứng rắn, lúc nào thì nên chiều chuộng đàn ông. Nếu như anh ấy còn đi học, cô ấy sẽ không suốt nhõng nhẹo bắt anh ấy bỏ học để đưa mình đi dạo phố, hay đòi anh mua cái này cái kia trong khi anh không có nhiều tiền.
Nếu như anh ấy đã đi làm, cô ấy sẽ không vì anh quên gọi điện mà trách móc anh, cũng sẽ không yêu cầu anh ấy phải chiều chuộng ngọt ngào với mình vì biết anh ấy bận làm việc. Thực ra trong lòng sẽ không vui nhưng cô ấy vẫn lặng lẽ ở bên cạnh anh và đợi anh đến cùng.
2. Cô gái luôn thấu hiểu người khác
Một cô gái thấu hiểu người khác sẽ không bắt người đàn ông của họ phải nhường nhịn mình. Người đàn ông phải biết bao dung và vị tha, không phải là họ vì phụ nữ, mà là vì họ là đàn ông nên mới phải như thế.
Cô gái thấu hiểu anh sẽ không vì được chiều chuộng mà đợi anh phải nói lời xin lỗi trước. Cô ấy sẽ sẵn sàng xin lỗi, xin anh tha thứ khi biết mình làm sai.
hinh-mau-ly-tuong-blogtamsuvn-1
Một cô gái thấu hiểu người khác sẽ không bắt người đàn ông của họ phải nhường nhịn mình (ảnh minh họa)
3. Cô gái xinh đẹp nhưng không ngốc nghếch
Khi đi gặp mặt bạn ngươi yêu, cô ấy sẽ biết cách trang điểm cho mình xinh đẹp nhưng không quá lố lăng. Chỉ khi có 2 người, thỉnh thoảng cô mới diện những bộ váy quyến rũ một chút. Cô ấy biết phân biệt anh và bạn anh, không phải lúc nào cũng cố gắng chứng tỏ rằng mình đẹp trước mặt mọi người.
4. Môt cô gái có trách nhiệm
Thời nay, đa số đều cho rằng đàn ông mới là người cần phải có trách nhiệm. Nhưng thực tế, phụ nữ cũng cần có. Rất nhiều cô gái có thể vì tiền, vì lợi ích mà ở bên cạnh một người đàn ông. Họ chẳng qua chỉ xem tình yêu và thể xác như một công cụ để đạt được những danh vọng của mình.
Bây giờ, họ có thể vì tiền bạc mà đồng ý ở bên bạn, thì ít lâu sau cũng sẽ có ngày cô ấy rời bỏ bạn để vì một theo đuổi một mục đích mới. Một cô gái vô trách nhiệm như vậy, bạn có dám lấy làm vợ không? Một cô gái tốt sẽ có trách nhiệm với bản thân và những người bên cạnh mình. Cô ấy sẽ không dễ dàng bị đồng tiền sai khiến.
hinh-mau-ly-tuong-blogtamsuvn-2
Một cô gái biết suy nghĩ sẽ biết thứ mình thực sự cần là gì, chứ không phải chỉ biết theo đuổi tiền tài và danh vọng bản thân (ảnh minh họa)
5. Một cô gái biết tự trọng
Khi gặp được người đàn ông mà mình thích, một cô gái tốt trước tiên sẽ tìm hiểu xem anh ấy có hợp với mình không, sau đó mới từng bước làm quen và bắt đầu một tình yêu với anh ấy. Một cô gái có thể dễ dàng, tùy tiện lên giường với bất kì người đàn ông nào thì thử hỏi có ai muốn lấy cô ấy làm vợ không? Khi bạn gặp được một cô gái có lòng tự trọng như vậy , hãy gắng trân trọng cô ấy. Phụ nữ tốt như vậy thời nay rất hiếm đấy.
6. Một cô gái biết suy nghĩ
Xã hội càng phát triển, áp lực mà đàn ông phải ghánh vác càng lớn. Một cô gái có suy nghĩ sẽ biết chia sẻ áp lực cùng anh ấy, ít nhất cũng phải có sự nghiệp riêng của mình và có giá trị của bản thân, không được hoàn toàn ỷ lại vào anh ấy. Phụ nữ sẽ học được rất nhiều điều từ cuộc sống, áp lực cuộc sống giúp họ ngày càng trưởng thành hơn, kiên cường và dũng cảm hơn.
Một cô gái có suy nghĩ sẽ biết kiềm chế bản thân trước sức hút của đồng tiền. Ai mà chẳng thích có nhiều tiền, nhưng đâu phải có tiền là sẽ có tất cả. Tiền có thể mua được tình yêu chân thành không? Tình yêu và hôn nhân chỉ dựa vào tiền liệu có bền vững không? Khi bạn không còn tiền, cô ấy sẽ rời bạn mà đi thôi. Vì vậy, một cô gái biết suy nghĩ sẽ biết thứ mình thực sự cần là gì, chứ không phải chỉ biết theo đuổi tiền tài và danh vọng bản thân.
7. Biết thương yêu anh ấy và cũng yêu thương chính bản thân mình
Nếu bạn không biết tự yêu thương bản thân mình, thì làm sao anh ấy có thể yêu thương bạn được? Rất nhiều cô gái vì người mình yêu mà hi sinh nhiều thứ, đến mức quên cả sự tồn tại của bản thân. Tất cả đều vì người ta, để rồi đến cuối cùng lại bị người ta bỏ rơi. Dưới nhiều góc độ mà nói, trái tim đàn ông thay đổi một phần là do người phụ nữ.
Đàn ông đều rất hiếu kì. Bạn có yêu anh ấy nhiều thế nào đi chăng nữa thì cũng sẽ đến lúc anh ấy cảm thấy chán. Vì vậy, một cô gái thông minh trước tiên phải biết yêu thương bản thân, chú trọng ngoại hình, thi thoảng cũng phải thay đổi, làm mới mình, như vậy mới tạo sức hấp dẫn. Gặp những cô gái như vậy, đàn ông muốn không yêu cũng không được.
Một cô gái không biết yêu bản thân, thì làm sao đàn ông có thể yêu thương bạn nhiều được. Nhiều cô gái không hiểu được điều này, dành cho anh ấy 8 phần mà chỉ để lại cho bản thân 2 phần. Bạn làm như vậy, anh ấy sẽ không vì thế mà cảm kích, anh ấy sẽ cho rằng đấy là điều đương nhiên.
Vậy nên, muốn được đàn ông yêu thương, trước hết bạn hãy học cách làm một cô gái biết tự yêu thương bản thân mình.
Theo blogtamsu
Nhãn:

Đăng nhận xét

Làm Đẹp

[Lam-dep][fbig1]

Thời Trang

[Thoi-trang][fbig2]

Du Lịch

[Du-lich][hot]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.