banner
[Lam-dep][slider1]

Không phải ai cũng phù hợp để lựa chọn kiểu giày dép đế xuồng. Dưới đây là những lời khuyên vô cùng hữu ích dành cho bạn.


Giày dép đế xuồng phù hợp với đối tượng nào?

Tips nhỏ hữu ích cho cô nàng mê giày dép đế xuồng
1.Các kiểu giày dép đế xuồng và bốt đã trở thành những xu hướng hot, không thể thiếu trong thế giới thời trang. Kiểu giày nào tốt? nếu bạn muốn trở nên độc đáo, khác biệt và nổi bật giữa đám đông 2 items này là gợi ý hoàn hảo cho bạn.
Tips nhỏ hữu ích cho cô nàng mê giày dép đế xuồng
2. Giày dép đế xuống phù hợp với ai? Giày plats phù hợp nhất cho những cô nàng "chân ngắn". Item này vừa giúp bạn cao hơn lại rất thoải mái dễ dàng trong việc đi bộ (so với giày cao gót đế mỏng). Ngoài ra những bạn gái có dáng người lùn và mập cũng nên lựa chọn kiểu giày này. Cô nàng mảnh mai, gầy không nên chọn kiểu giày đế xuồng, sẽ đẹp và hợp hơn nếu bạn chọn giày cao gót gót mảnh.
Tips nhỏ hữu ích cho cô nàng mê giày dép đế xuồng
3.Màu đen đơn giản là một sự lựa chọn thông minh. Với một đôi giày đế xuồng, nếu bạn lựa chọn màu đen cơ bản sẽ rất dễ phối đồ, kiểu giày, dép với độ cao khoảng 4-5 phân là phù hợp và thoải mái nhất. Bạn có thể mix giày đế xuồng với quần jean năng động.
Tips nhỏ hữu ích cho cô nàng mê giày dép đế xuồng
4. Giày dép đế xuồng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những dáng người mập và thấp, với phần đế chắc chắn, dễ di chuyển cô nàng "mũm mĩm" thoải mái hoạt động mà không cần lo lắng. Hơn nữa kiểu giày này cũng giúp cân bằng tỉ lệ cơ thể.
Tips nhỏ hữu ích cho cô nàng mê giày dép đế xuồng
5. Nổi bật và cá tính hơn bạn hãy chọn kiểu giày dép đế xuồng họa tiết. Với những điểm nhấn hay sự kết hợp màu sắc sẽ mang đến cho bạn vẻ tươi mới, cá tính nhưng vẫn thanh lịch và trang nhã.

Chọn mua giày dép đế xuông như thế nào?

1. Bạn nên kiểm tra và tham khảo trên các trang web hay các shop thời trang online trước khi đi đến tận nơi để thử và mua chúng.
2. Nắm bắt xu hướng: Tính đến năm 2014, những kiểu giày dép đế xuồng và gót nhọn đều lên ngôi với lượng tìm mua lớn đặc biệt là kiểu giày cao gót của Christian Louboutin. Năm nay hai xu hướng này cũng tràn ngập trên mọi trang mạng và các shop thời trang. Với kiểu giày đép đế xuồng bạn nên chọn đế cao su, nhẹ với chiều cao từ 10-15cm. 
3. Giày đế xuồng có xu hướng chóng bị mòn ở những bề mặt như vỉa hè, đường phố với những mặt bằng thô ráp hay đá gồ ghề, hơn nữa cũng dễ khiến chân bạn bị lật gây nguy hiểm. Thay vì giày đế xuồng, với những địa hình không bằng phẳng bạn nên chọn giày đế bệt hoặc giày thể thao chắc chắn.

Những điều cần chú ý

1. Đi giày đế xuồng khi lái xe có thể gây nguy hiểm. Nếu bạn là một fan hâm mộ "điên cuồng" của kiểu giày này, chắc chắn rằng bạn không nên đi chuúng khi lái xe. 
2. Gothic Lolita là hãng thời trang nổi tiếng với giày đế xuồng Rockinghorse và giày Mary Jane.  Cả hai đều khá thoải mái và dễ dàng để đi bộ, nhưng với đôi giày Rockinghorse, cẩn thận để không bước sai. 
3. Không nên chọn giày xuồng đế quá cao. Độ cao khoảng 3 inches là phù hợp nhất. Mặc dù đẹp, nhưng giày quá cao sẽ gây nguy hiểm khi bạn bất cẩn.
4. Hãy chắc chắn trang phục của bạn phải hài hòa với giày dép. 

Đăng nhận xét

Làm Đẹp

[Lam-dep][fbig1]

Thời Trang

[Thoi-trang][fbig2]

Du Lịch

[Du-lich][hot]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.