banner
[Lam-dep][slider1]

Chỉ cần thêm chút điểm nhấn hay lựa chọn những món đồ đi kèm là bạn đã có thể "lên đời" chiếc áo đơn giản, biến sự quen thuộc trở thành chi tiết đắt giá cho tổng thể set đồ mùa lạnh.

Tuy hơi muộn nhưng cái lạnh của mùa đông cuối cùng cũng đến. Người người chỉ muốn ủ ấm mình trong những trang phục đặc trưng của mùa lạnh. Và đương nhiên, áo len luôn là món đồ không thể nào thiếu trong tủ đồ của phái đẹp trong thời điểm này. Dường như đề tài về áo len mùa đông chẳng bao giờ có thể dừng hay nhàm chán cả, vì đã vào mùa nên ai ai cũng muốn làm mới món đồ quen thuộc với đủ cách nhấn nhá và kết hợp khác nhau, để phong cách và trang phục của mình lúc nào cũng thật khác biệt và nổi bật xuyên suốt mùa đông lạnh giá. Với 12 cách kết hợp dưới đây, chỉ cần thêm chút điểm nhấn hay lựa chọn những món đồ đi kèm là bạn đã có thể "lên đời" chiếc áo đơn giản, biến sự quen thuộc trở thành chi tiết đắt giá cho tổng thể set đồ.

kết hợp áo len

kết hợp áo len

kết hợp áo len

kết hợp áo len

kết hợp áo len
kết hợp áo len

kết hợp áo len

kết hợp áo len

kết hợp áo len

kết hợp áo len

kết hợp áo len

kết hợp áo len

Theo Afamily

Nhãn:

Đăng nhận xét

Làm Đẹp

[Lam-dep][fbig1]

Thời Trang

[Thoi-trang][fbig2]

Du Lịch

[Du-lich][hot]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.