banner
[Lam-dep][slider1]

Những trang web này sẽ cung cấp thông tin cụ thể về các chuyến bay, giá cả khách sạn và địa chỉ ăn uống vui chơi cho du khách để có được chuyến du lịch an toàn và tiết kiệm.

1. Lonely Planet (http://www.lonelyplanet.com/)
Trang web này khá quen thuộc đối với những người hay đi du lịch với những topic chia sẻ kinh nghiệm rất chi tiết và hữu ích. Lonely Planet có phần “The Best” tổng kết thường xuyên 10 điểm đến đáng giá nhất cùng những danh sách khác nhắm đến từng đối tượng như “tuần trăng mật”, “du lịch mạo hiểm”, “du lịch gia đình”...
Mô tả ảnh.
Lonely Planet là trang web chuyên về du lịch lớn nhất thế giới
2. Trip Advisor (http://www.tripadvisor.com/)
Đây là cẩm nang chứa đầy đủ thông tin cho những người ưa dịch chuyển. Trước chuyến đi của mình, bạn có thể truy cập trang web và đặt những câu hỏi về điểm đến, khách sạn, phương tiện đi lại...Những thành viên từ khắp nơi trên thế giới sẽ trả lời cho bạn. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng thiết kế lịch trình cho chuyến đi của mình.
3. Convertit (http://www.convertit.com/)
Trang web này chuyên về tỉ giá ngoại tệ, sẽ cung cấp cho bạn tỷ giá trao đổi lẫn nhau của 164 loại tiền tệ thông dụng trên toàn thế giới. Trước khi du lịch nước ngoài, biết tỷ giá tiền tệ của nơi mình sắp đến cũng là điều cần thiết đúng không?
4. Agoda và Booking (http://www.agoda.com/ và http://www.booking.com/)
Trong số vô vàn những trang web đặt phòng khách sạn, nhà nghỉ trên thế giới thì hai trang web này được nhiều người sử dụng nhất vì độ tin cậy cao, số lượng phòng lớn và thanh toán tiện lợi. Agoda yêu cầu bạn phải thanh toán tiền phòng trước ngày sử dụng, còn Booking thì cho phép bạn trả tiền khi đến nơi. Thông qua đó, bạn sẽ đặt được phòng khách sạn ở hầu hết mọi nơi trên thế giới.
Mô tả ảnh.
Bạn có thể đặt phòng khách sạn dễ dàng hơn nhờ website Agoda và Booking
5. Expedia (http://www.expedia.com/)
Expedia cung cấp cho du khách thông tin giảm giá về khách sạn, vé máy bay, thuê xe, tình hình thời tiết nơi bạn định đến. Bạn có thể đăng ký nhận thông tin về giá cả, tour du lịch... nhanh nhất qua email để nhận được những ưu đãi hấp dẫn khác.
6. Skycanner (http://www.skyscanner.com/)
Trang web giúp bạn lựa chọn những phương án rẻ nhất, hợp lý nhất về giá vé máy bay, đặt phòng khách sạn... Bạn chỉ cần điền ngày đến, nơi đến, ngày đi... trang web sẽ tự động kiểm tra thông tin từ các hãng máy bay, khách sạn và trả về cho bạn danh sách giá cả từ thấp tới cao kèm thông tin cơ bản về dịch vụ.
Mô tả ảnh.
Đặt vé máy bay trực tuyến dễ dàng hơn với Skycanner
7. Couchsurfing (https://www.couchsurfing.com/)
Cộng đồng ưa thích du lịch bụi nên biết trang web này, đây là mạng lưới khổng lồ các tình nguyện viên du lịch trên toàn thế giới. Tại đây, bạn có thể tìm một người địa phương dẫn bạn đi chơi, cho bạn ở nhờ, giới thiệu với bạn những nét văn hóa đặc sắc của quê hương họ... Tất cả những gì bạn cần làm là tạo một lý lịch đầy đủ, ấn tượng và đáng tin cậy, kèm thêm một đoạn thông tin về lý do bạn muốn đến đất nước đó. Những thành viênCouchsurfing sẽ giúp đỡ bạn trong suốt chuyến hành trình.
Mô tả ảnh.
Đi du lịch mà có "hướng dẫn viên" miễn phí thì còn gì bằng, đúng không?
8. I - escape (http://www.i-escape.com/)
I - escape chuyên cung cấp thông tin khách sạn với những kinh nghiệm vàmẹo vặt khi đi du lịch. Đây là trang web có những phản hồi chi tiết và trung thực trong việc lựa chọn nơi lưu trú trên toàn thế giới. Để sử dụng, bạn chỉ cần lựa chọn các tiêu chí phù hợp cho chuyến đi của mình từ danh sách trên trang web.
Hi vọng những trang web trên đây sẽ giúp bạn có được một chuyến du lịch an toàn và tiết kiệm.
Theo Phunutoday
Nhãn:

Đăng nhận xét

Làm Đẹp

[Lam-dep][fbig1]

Thời Trang

[Thoi-trang][fbig2]

Du Lịch

[Du-lich][hot]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.