banner
[Lam-dep][slider1]

Đều là những điểm du lịch hấp dẫn, nhưng những thành phố này lại có nhiều nguy cơ từ nhỏ đến lớn mà bạn tuyệt đối không nên đến một mình.

1. San Pedro Sula, Honduras
9 địa điểm du lịch nguy hiểm nhất thế giới
San Pedro Sula
Là thành phố nằm ở phía Tây Bắc Honduras, San Pedro Sula được xếp hạng là thành phố bạo lực nhất thế giới, với tỉ lệ giết người lên đến 173 trên 100.000 dân. Ở đây, tình trạng buôn bán vũ khí bất hợp pháp rất thịnh hành. “Dường như San Pedro là nhà của quỷ Satan” - một người chuyên lo tang lễ nói.
2. Acapulco, Mexico
9 địa điểm du lịch nguy hiểm nhất thế giới
Acapulco
Từng được coi là một khu nghỉ mát an toàn và sang trọng, bãi biển đẹp mê hồn và sự giàu có về văn hóa bản địa đã thu hút rất nhiều khách du lịch đến đây. Tuy nhiên gần đây, nạn buôn người, bạo lực và buôn ma túy đã dần khiến nơi này trở thành một thành phố nguy hiểm. Một số liệu thống kê cho thấy tỉ lệ giết người ở đây lên đến 142/100.000 người.
3. Caracas, Venezuela
9 địa điểm du lịch nguy hiểm nhất thế giới
Caracas
Caracas là thành phố thủ đô, trung tâm về thương mại và văn hóa của đất nước hoa hậu Venezuela. Nhưng các băng nhóm ma túy, nạn cướp giật phổ biến đã khiến du khách phải ít nhiều “e dè” khi muốn đặt chân đến đây. Theo số liệu thống kê, tỉ lệ giết người ở thành phố này là gần 116/100.000 người.
4. Joao Pessoa, Brazil
9 địa điểm du lịch nguy hiểm nhất thế giới
Joao Pessoa
Là “thủ phủ” bang Paraiba, Brazil, thành phố thành lập năm 1585 và được biết đến là điểm cực Đông châu Mỹ, nơi đón mặt trời mọc đầu tiên trên thế giới. Tuy nhiên, giống như một vài thành phố khác ở Brazil, tỉ lệ tội phạm ở đây vẫn còn cao và ảnh hưởng không nhỏ đến khách du lịch. Tỉ lệ giết người ở đây là gần 79/100.000 người.
5. Kingston, Jamaica
9 địa điểm du lịch nguy hiểm nhất thế giới
Kingston
Kingston là thủ đô và là thành phố lớn nhất của Jamaica, nằm ở bờ Đông Nam của hòn đảo, giữa núi Blue và cảng tự nhiên lớn thứ 7 thế giới. Nơi đây hấp dẫn du khách với những bờ cát trắng trải dài, thiên nhiên và con người sôi động. Nhưng tội phạm giết người lại là một vấn đề ở Kingston, với tỉ lệ gần 41/100.000 người.
6. Cape Town, Nam Phi
9 địa điểm du lịch nguy hiểm nhất thế giới
Cape Town
Nam Phi vốn nổi tiếng với vẻ đẹp hoang sơ của hệ sinh thái tự nhiên, nhưng sự hoang sơ này cũng đi kèm nghèo đói và những bất ổn trong xã hội. Cape Town còn nhiều đe dọa cho du khách như nạn cướp giật, cưỡng bức, giết người (với tỉ lệ là 60/100.000).
7. Bahamas
9 địa điểm du lịch nguy hiểm nhất thế giới
New Providence, Bahamas
Với tỉ lệ giết người 32,1/100.000, tình trạng tội phạm ở Bahamas ảnh hưởng rất nhiều đến du lịch, nhất là ở đảo New Providence. Nơi này thường thu hút du khách bởi các hoạt động giải trí hấp dẫn như golf, sòng bạc, cùng với nhiều bãi biển tách biệt.
8. Cộng hòa Dominica
9 địa điểm du lịch nguy hiểm nhất thế giới
Một khu du lịch tại Dominica
Với thời tiết thuận lợi và những khu nghỉ dưỡng sang trọng, Dominica là một trong những điểm du lịch lý tưởng thường được du khách lựa chọn. Tuy nhiên, nơi này lại có tỉ lệ phạm tội cao hướng nhiều đến du khách nước ngoài, nhất là vào những dịp Giáng sinh. Tỉ lệ giết người ở Dominica là 25,4 /100.000 người.
9. St Lucia
9 địa điểm du lịch nguy hiểm nhất thế giới
Jade Mountain, St Lucia
Đến St Lucia, du khách có nhiều lựa chọn với nhiều cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ. Nhưng tội phạm bạo lực, đặc biệt là tội phạm cướp có vũ trang đang tăng lên ở St Lucia. Tỉ lệ giết người ở đây là 15,3/100.000 người.
Theo Khỏe và Đẹp
Nhãn:

Đăng nhận xét

Làm Đẹp

[Lam-dep][fbig1]

Thời Trang

[Thoi-trang][fbig2]

Du Lịch

[Du-lich][hot]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.