banner
[Lam-dep][slider1]

Khi ngày càng có nhiều công trình nghiên cứu về tác hại của việc lạm dụng thuốc kháng sinh thì số lượng người tìm các phương thuốc chữa viêm xoang gia truyền cũng tăng đột biến. Bản thân mình từng tư vấn cho rất nhiều trường hợp khỏi bệnh nhờ dùng thuốc Đông Y sau nhiều năm chạy chữa tây y mà không khỏi.

>> Cách chữa bệnh viêm xoang hiệu quả

Tuy nhiên mình vẫn có vài lưu ý về phương pháp chữa viêm xoang gia truyền qua bài viết sau:

Đâu là sự thật về căn bệnh viêm xoang?

Nhiều bạn lần đầu đến mình để nhận sự tư vấn đều bày tỏ sự lo lắng sâu sắc về căn bệnh viêm xoang này. Hầu hết đều bị “hù” bởi hàng xóm hay bạn bè rằng căn bệnh này là mãn tính và không có thuốc chữa. Thật ra ý kiến này cũng đúng một phần. Viêm xoang được chia làm hai dạng: cấp tính và mãn tính. Viêm xoang mãn tính khó chữa và bởi vì thông thường nhiều người chạy chữa nhiều năm không hết nên mới có quan niệm chung chung “ viêm xoang không có thuốc trị dứt điểm” và cũng chưa từng nghĩ đến sẽ sử dụng cách chữa viêm xoang gia truyền.

Xoang là một hệ thống các lỗ rỗng trên xương sọ mặt làm nhiệm vụ điều hòa không khí trước khi đi đến phổi. Xoang bị viêm khi có vi khuẩn, vi sinh vật hay nấm gây bệnh phát triển trong xoang làm tắc nghẽn lỗ xoang. Viêm xoang cấp tính nếu không được chữa đúng cách sẽ kéo dài và trở thành viêm xoang mãn tính kéo theo những biến chứng nghiêm trọng.

Viêm xoang cũng có thể đến từ nguyên nhân người bệnh bị dị ứng hóa chất, khói bụi hoặc đồ ăn như hải sản, trứng sữa… khiến niêm mạc xoang phù nề, gây tắc nghẽn lỗ xoang và làm ứ đọng dịch mũi, tạo điều kiện cho vi khuẩn gây bệnh sinh sôi phát triển gây sưng viêm.chữa viêm xoang gia truyền
chữa viêm xoang gia truyền

Cách chữa viêm xoang gia truyền sẽ giúp cân bằng cơ thể và phục hồi hệ miễn dịch yếu kém

Bệnh viêm xoang không có khả năng truyền nhiễm cho người khác ( ngoại trừ một vài trường hợp hiếm hoi) mặc dù phát sinh từ vi khuẩn, virus từ môi trường xung quanh như khói bụi, khí thải, hóa chất… Do đó khi phát hiện các hiện tượng bất thường như : dịch mũi ra màu vàng hoặc xanh thì nên đến phòng khám để có kết luận và phương pháp chữa chính xác nhất

Các triệu chứng khi bị viêm xoang

Các cơn đau nhức xuất hiện hoặc ở vùng má, hoặc ở giữa hai lông mày vào những giờ nhất định như 10 giờ sáng, bệnh nhân có thể nghẹt mũi một bên hay cả hai bên, ngứa mũi, không nhận ra mùi . Với các dạng viêm xoang khác như viêm xoang hàm, viêm xoang trán,…các biểu hiện trên sẽ rất rõ ràng nhưng với viêm xoang sàng bạn cần đặc biệt chú ý bởi biểu hiện không rõ ràng

Phương pháp chữa viêm xoang gia truyền

Mình nhận thấy nhiều bạn tìm hiểu các bài thuốc chữa viêm xoang do bạn bè hay hàng xóm truyền miệng. Có bạn sau khi sử dụng các bài thuốc này thì khỏi, có bạn lại không. Bởi vì viêm xoang có nhiều dạng tương ứng với nhiều cách chữa và cơ địa của mỗi người mỗi khác, không thể áp dụng cùng một bài thuốc cho tất cả số đông được.

Điều cần thiết là bạn phải có một sự tư vấn chuyên môn trước khi quyết định sử dụng phương pháo chữa viêm xoang gia truyền nào. Bởi vì các phương thuốc này đều xuất phát từ 100% thảo dược nên không gây hại, nhưng nếu sử dụng không đúng cách sẽ làm căn bệnh kéo dài và gây ra các biến chứng nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nếu bạn cần tư vấn về chữa viêm xoang gia truyền,bạn đừng ngần ngại liên lạc với mình bằng cách gọi điện trực tiếp hoặc comment phía dưới nhé!

Chúc các bạn luôn khỏe!


Nhãn:

Đăng nhận xét

Làm Đẹp

[Lam-dep][fbig1]

Thời Trang

[Thoi-trang][fbig2]

Du Lịch

[Du-lich][hot]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.