banner
[Lam-dep][slider1]

Tỷ lệ chuyển hóa ở độ tuổi 40 chậm lại là nguyên nhân khiến nỗ lực giảm cân của bạn không còn dễ dàng như ở độ tuổi teen hay ngoài 20.

Thay đổi hormone khiến phụ nữ ở độ tuổi ngoài 40 khó giảm cân hơn. Tuy nhiên, nếu có những biện pháp giảm cân thích hợp với độ tuổi, bạn sẽ duy trì cân nặng ổn định và giữ cho thân hình thon gọn, khỏe khoắn.Dưới đây là những bí quyết giảm cân hàng đầu cho phụ nữ ở độ tuổi ngoài 40.

1. Tập tạ

Nhìn chung, phụ nữ có lượng cơ bắp tự nhiên ít và tuổi tác có thể làm suy yếu lượng cơ ít ỏi đó. Tăng cơ bắp bằng cách thực hiện thói quen tập tạ có thể giúp bạn đốt cháy calo hiệu quả.

2. Theo dõi nhật ký ăn uống

Nhật ký giúp theo dõi và duy trì cân nặng của bạn. Theo dõi những gì bạn ăn đều đặn giúp bạn đạt được gần 50% chiến lược giảm cân. Đây là một trong bí quyết giảm cân tốt nhất cho phụ nữ ngoài 40 tuổi.

3. Đi bộ mỗi ngày

Tạo thói quen đi bộ mỗi ngày giúp bạn có được cân nặng hợp lý hơn. Khi vận động bạn sẽ đốt cháy calo nhiều hơn và làm giảm nguy cơ mắc phải chấn thương.

4. Tăng lượng omega 3

Nếu muốn kích thước vòng eo nhỏ hơn, bạn nhất định phải thêm các loại cá vào chế độ ăn. Các thực phẩm chứa omega 3 như cá… giúp giảm cân nhanh vì khiến không nghĩ đến và hạn chế cơn đói của bạn.


5. Tăng tiêu thụ chất xơ

Ngoài độ tuổi 40, thay đổi hormone tạo ra nhiều vấn đề về cân nặng và vòng eo. Tăng cường bổ sung chất xơ sẽ giúp bạn giảm cân. Thêm vào đó, thực phẩm giàu chất xơ còn làm nhỏ vòng bụng quá cỡ và đẩy nhanh quá trình tiêu hóa thức ăn.

6. Kiêng ăn đồ ngọt

Bạn cần kiêng ăn đồ ngọt khi bước sang tuổi 40 nếu muốn giảm cân hiệu quả. Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra mối liên hệ giữa các chất tạo ngọt nhân tạo và béo phì ở vòng bụng. Kiêng ăn đồ ngọt là một trong những bí quyết giảm cân tốt nhất cho phụ nữ ngoài độ tuổi 40.

7. Thực hiện tập luyện cho chân

Dành một ngày trong tuần để tập luyện cho đôi chân sẽ làm săn chắc phần chân, đùi và loại bỏ mỡ thừa không mong muốn. Thói quen này làm tăng mức độ săn chắc của cơ bắp cũng như đốt cháy calo nhiều hơn.

8. Uống trà xanh

Uống trà xanh mỗi ngày giúp giảm cân nhanh hơn. Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng thêm trà xanh vào chế độ ăn làm tăng khả năng đốt cháy chất béo tới 12%.
Nhãn:

Đăng nhận xét

Làm Đẹp

[Lam-dep][fbig1]

Thời Trang

[Thoi-trang][fbig2]

Du Lịch

[Du-lich][hot]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.