banner
[Lam-dep][slider1]

Sự bùng nổ của công nghệ thực tế ảo đang mang đến khái niệm mới cho ngành công nghiệp không khói - du lịch ảo. 


Thực tế ảo là một trong những công nghệ tiên phong trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Sự bùng nổ của công nghệ này không chỉ mang lại sự thay đổi trong ngành giải trí như phim ảnh, trò chơi điện tử mà còn mang đến khái niệm mới cho ngành công nghiệp không khói - đó là du lịch ảo.


Đeo kính, bước lên 1 thiết bị mô phỏng và ngay lập tức bắt đầu chuyến du ngoạn trên bầu trời Paris. Thiết bị được đồng bộ hóa với hình ảnh, mang đến cho du khách trải nghiệm chân thực như khi bay lên, xoay vòng quanh hay khi nghiêng sang một bên. Mỗi chuyến du lịch kéo dài 13 phút, đem đến trải nghiệm độc đáo cho du khách.


Với những ưu thế vượt trội về khả năng cảm nhận bối cảnh, công nghệ VR cũng đang được áp dụng vào du lịch tại Việt Nam. Nhu cầu tìm kiếm thông tin về du lịch tại Việt Nam đang tăng vọt trong những năm trở lại đây. Công nghệ thực tế ảo được kỳ vọng sẽ là công cụ hữu hiệu giúp doanh nghiệp tạo lợi thế trong một thị trường ngày càng cạnh tranh gắt gao. 


Tham khảo thêm: 

10 ứng dụng thực tế ảo tốt nhất cho điện thoại thông minh
Lợi ích của công nghệ thực tế ảo với ngành du lịch
Du Lịch Thực Tế Ảo Trong Thời Đại Công Nghệ Số
Công nghệ thực tế ảo là gì?
Công nghệ thực tế ảo và xu hướng phát triển tại Việt Nam
Nhãn:

Đăng nhận xét

Làm Đẹp

[Lam-dep][fbig1]

Thời Trang

[Thoi-trang][fbig2]

Du Lịch

[Du-lich][hot]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.